TEA BOOK

Đến với Khanhcasa Tea House,  ngoài không gian thiết kế ấn tượng mang đậm vẻ đẹp cổ điển với vô vàn cây xanh và hoa ở khắp nơi cùng thực đơn phong phú các món ăn, thức uống cũng như các loại trà. Tất cả những ai yêu thích nghệ thuật thưởng thức trà cũng như nét đặc biệt và xuất xứ của từng loại trà chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với cuốn teabook tại các hệ thống của Khanhcasa Tea House. Tea book giới thiệu rõ tính chất cũng như đặc điểm của hàng trăm loại trà từ các thương hiệu trà khác nhau trên khắp thế giới có mặt tại phòng trà của Khanhcasa Tea House, nhằm giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng tra cứu cũng như chọn lựa đúng các loại trà phù hợp.

Trà Sài Gòn:

Ở Việt Nam, có thể nói trà có mặt trong mọi hoạt động của xã hội và là văn hóa đã có từ lâu đời. Phong cách uống trà của người Việt rất đa dạng không theo bất kì chuẩn mực nào, du nhập vào miền nam, thứ thức uống nói lên cả một bề dày văn hóa miền Bắc lại trở nên rất đỗi bình dị và gần gũi. Các loại trà thảo dược  tự nhiên như trà hoa Đậu Biếc, hoa oải hương, hoa vô thường, không những mang hương vị riêng mới lạ cùng màu sắc đẹp mắt mà còn mang lại nhiều lựa ích cho sức khỏe.

Teavana, xuất hiện năm 1997, là nhà bán lẻ loại trà đặc biệt cùng các phụ kiện đi kèm phục vụ cho việc pha trà có trụ sở tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Công ty có hơn 400 chi nhánh tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Puerto Rico và Trung Đông. Teavana cung cấp các loại trà: trắng, xanh, hương vị trà xanh, trắng, đen, hương vị trà đen, trà ô long, trà pu-erh cùng với rooibos (trà thảo dược có nguồn gốc từ Nam Phi), thảo dược, và Yerba Mate (quốc ẩm nổi tiếng của Argentina)...

Từ năm 1823, công ty Ronnefeldt đã cung cấp các loại trà chất lượng cao sản xuất bằng các phương pháp truyền thống, có nghĩa trà được sản xuất chủ yếu bằng tay. Công ty Ronnefeldt được thành lập bởi Johann Tobias Ronnefeldt, một nhà xuất khẩu nổi tiếng tại Frankfurt, Đức. Ronnefeldt đã kinh doanh trà trước khi những loại trà từ vùng Darjeeling, Tích Lan và vùng Assam ở Ấn Độ xuất hiện. Ronnefeldt là thương hiệu hàng đầu trên 60 quốc gia khắp thế giới. Là những sản phẩm cao cấp đảm bảo và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

liên hệ hổ trợ

(+84)12 66 66 66 05

liên hệ

KhanhCasa

Địa Chỉ: Tầng 2, 66 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quân 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 030 566 0610

Điện thoại: (+84)12 66 66 66 05

Copy right c 2015 KHANHCASA CO.,LTD.